Dien dan rao vat

Công dụng của các loại rau mùi

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 7/6/18.

  1. fxvnbaonguyen Member

    Giảm viêm: Rau mùi có chứa luteolin, flavonoid và vitamin C, đây là những hợp chất chống viêm hiệu quả. Thuộc tính này giúp giảm sưng bên trong, ngăn chặn thoái hóa xương, do đó mùi tây giúp điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp.

    Giải độc cơ thể: Một trong những công dụng của rau mùi là thúc đẩy gan hoạt động đúng và hiệu quả. Các hợp chất trong rau mùi tạo ra 2 enzyme loại bỏ lượng độc tố lớn ra khỏi cơ thể.

    >>>>> Cty Imexpharm chi nhánh

    Tăng cường hệ thống miễn dịch: Vitamin A, C có trong rau mùi thúc đẩy và tăng cường hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Rau mùi cũng chứa nhiều chất diệp lục chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm gây ra.

    Bảo vệ tim mạch: Folate trong rau mùi làm giảm lượng enzyme có hại cho cơ thể, từ đó ngăn ngừa các cơn đau tim và đột quỵ.

    Ngăn ngừa ung thư: Thường xuyên ăn rau mùi giúp bạn giảm nguy cơ ung thư. Chất flavonoid trong rau mùi có tác dụng ngăn ngừa một số loại ung thư như ung thư da, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

    Tăng cường chắc xương: Rau mùi là nguồn cung cấp canxi và vitamin K, những dưỡng chất có lợi trong việc duy trì xương chắc khỏe, ngăn chặn các cơn đau ở xương, khớp.

    Cải thiện thị lực: Các thành phần trong rau mùi như phốt pho, vitamin A, vitamin C, chất chống oxy hoá hỗ trợ ngăn ngừa chứng rối loại thị giác và giảm stress hữu hiệu.

    >>>>> Giám đốc Imexpharm

    Kiểm soát đường huyết: Một nghiên cứu cho thấy rau mùi có khả năng chống lại bệnh tiểu đường và kiểm soát lượng đường trong máu ổn định.

    Ngừa sỏi thận: Rau mùi có tác dụng lợi tiểu và giải độc nên có tác dụng ngăn cản sỏi hình thành trong thận và giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.

    Chống nhiễm khuẩn: Dodecenal trong loại rau này giúp diệt vi khuẩn Salmonella, tác nhân gây bệnh viêm nhiễm.

Chia sẻ trang này